Ngày 11/08/2023 15:24:33

NGÀY HỘI TOÀN DÂN VÌ AN NINH TỔ QUỐC

Sáng nay  ngày 11/8/2023. UBND xã Lộc Thịnh tổ chức  Ngày hội toàn dân vì an ninh tổ quốc tại thôn Lộc Phát, xã Lộc Thịnh. Dự ngày hội về phía huyện có. Đc Nguyễn tài Toàn UVBCHĐB trưởng phòng giáo dục cán bộ chỉ đạo xã, đc Lê Đức Huy phó trưởng Ca Huyện, cùng cán bộ chiến sĩ CA huyện. Về phía  ban thường vụ Đảng ủy xã có đc Phạm Ngọc Vinh,  ĐC: Bùi Văn Đức, ĐC: Bùi Văn Cường, các đc HĐND, UBBD, MTTQ các đoàn thể, bí thư chị bộ, trưởng làng CAV tổ ANTT các thôn làng, cán bộ và nhân dân thôn Lộc phát.

NGÀY HỘI TOÀN DÂN VÌ AN NINH TỔ QUỐC

Đăng lúc: 11/08/2023 15:24:33 (GMT+7)