Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động xã Lộc Thịnh năm 2018

Ngày 04/05/2018 00:00:00

Sáng ngày 04/4/2018 Công Đoàn xã Lộc Thịnh phối hợp với cơ quan xã tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2018

Ngày 04/4/2018 tại hội trường uỷ ban nhân xã Lộc Thịnh tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, người lao động. Đồng chủ trì là đồng chí Bùi Văn Huệ-  thủ trưởng cơ quan; Đồng chí Bùi Văn Hùng-chủ tịch công đoàn xã.
Hội nghị tiến hành lúc 7 giờ 30 phút ngày 04 tháng 4 năm 2018; Thành phần tham gia toàn thể cán bộ, công chức, người lao động là 38 đồng chí.
Hội nghị được nghe các báo cáo của cơ quan UBND xã về thực hiện nghị quyết CB,CC, người lao động năm 2017, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm công tác năm 2018. Báo cáo tổng kết phong trào thi đua của công đoànnăm 2017 kế hoạch phát động phong trào thi đua năm 2018, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp vào những mặt đã làm đươ, chỉ ra những điểm còn hạn chế, bàn giải pháp khắc phục cho năm 2018.
Nhìn chungCB,CC,NLĐ đều nghiêm túc chấp hành nghiêm kỷ luật của cơ quan,các chính sách của Đảng pháp luật của nhà nước.
Tại hội nghị được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Phan Đình Thắng phó bí thư trường trực đảng uỷ. Đồng chí đã ghi nhận những kết quả mà tập thể cán bộ,CC,NLĐ đã phấn đấu  đạt được trong năm vừa qua, đồng thời đồng chí định hướng những nhiệm vụ trọng tâm trọng điểm cho năm 2018.
tiếp tục phát huy những thành tích đạt được trong năm vừa qua..quan tâm thực hiện tốt nội quy cơ quan,công tác phối hợp giữa cán bộ công chức và các tổ chức hội đoàn thể ,chăm lo đời dống tinh thần cho đoàn viên Đoàn kết phấn đấu thực hiện thắng lợi những nội dung đã đăng ký trong năm 2018.

Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động xã Lộc Thịnh năm 2018

Đăng lúc: 04/05/2018 00:00:00 (GMT+7)