Ngày 31/05/2019 10:08:29

Đảng ủy xã Lộc Thịnh hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số :39-NQ/TW, Chỉ thị số :27-CT/TW, Kết luận số 38-KL/TW, Quy định số: 11-Q Đi/TW của bộ chính trị; Các Chỉ trị, kết luận của ban bí thư trung ương Đảng( khóa XII). Chỉ thị số 21-CT/TU của ban thường vụ tỉnh ủy về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác tiếp công dân giải quyết khiếu nại, tố cáo.

Sáng ngày 30 tháng 5 năm 2019.Đảng bộ xã Lộc Thịnh tổ chức hội nghị quán triệt các chỉ thị, nghị quyết,Kết luận,  quy định của bộ chính trị, ban bí thư trung ương đảng khóa XII. Tham dự hội nghị có các đồng chí trong ban thường vụ Đảng ủy, ban chấp hành Đảng bộ, bí thư các chi bộ, trưởng phó các đoàn thể, các cơ quan, toàn thể Đảng viên trong đảng bộ cùng có mặt.

Đồng chí Phạm Ngọc Vinh UVBTV-Bí thư Đảng ủy-CTHĐND xã khai mạc hội nghị.Tại hội nghị các đại biểu được nghe Đồng chí Phan Đình Thắng phó bí thư thường trực triển khai kết luận số 43 của ban bí thư TW về tiếp tục thực hiện Nghị quyết số 25 của BCHTW Đảng khóa XI về tăng cường đổi mới sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác dân vận trong tình hình mới. Chỉ thị số 27 của Bộ chính trị về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo vệ người phát hiện tố giác, người đấu tranh chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực, Chỉ thị số 33 của BBT về tăng cường xây dựng tổ chức Đảng trong các đơn vị kinh tế tư nhân.

z1397921260999_39f497a75d5aca59829ca2f69bc4493e.jpg
Hình ảnh tại cuộc họp

Đồng chí Bùi Văn Huệ PBT- CTUBND xã triển khai kết luận số 44 của BBT về tiếp tục đẩy mạnh chỉ thị 09 của BBT khóa 11 về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc” trong tình hình mới, Kết luận số 45 của BBT về tiếp tục thực hiện có hiệu quả chỉ thị 18 của BBT khóa XI về sự tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác An ninh trật tự,an toàn giao thông đường bộ,đường sắt, đường thủy nội địa và khắc phục ùn tắc giao thông, Nghị quyết số 37 của BCT về nâng cao hiệu quả quản lý, khai thác, sử dụng và phát huy các nguồn lực của nền kinh tế.

Đồng chí Bùi Văn Hùng UVBCHĐB-PCTHĐND triển khai quy định số 11 của BCHTW về trách nhiệm  người đứng đầu của cấp ủy trong việc tiếp, đối thoại trực tiếp với dân và sử lý những phản ánh kiến nghị của dân; Chỉ thị số 30 của BBT về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng và trách nhiệm quản lý của nhà nước đối với công tác bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng; Chỉ thị số 21 của Ban thường vụ tỉnh ủy Thanh Hóa về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại tố cáo.

Đồng chí Phạm Ngọc Vinh BTĐU-CTHĐND xã triển khai chỉ thị số 28 của BBT về nâng cao chất lượng kết nạp Đảng viên và rà soát, sàng lọc đưa những đảng viên không còn đủ tư cách ra khỏi Đảng; Kết luận số 38 của bộ chính trị về tổng kết 10 năm thực hiện Nghị Quyết 22 của BCHTW khóa X về nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng và chất lượng đội ngũ cán bộ Đảng viên;

Phát biểu kết luận hội nghị Đồng chí Phạm Ngọc Vinh BTĐU-CTHĐND yêu cầu các cơ quan, đơn vị, chi bộ tiếp thu các nội dung tại hội nghị để tăng cường tuyên tuyền phổ biến các Chỉ thị, Nghị quyết, Kết luận, Quy đinh của Trung ương, của tỉnh là những nội dung quan trọng có ý nghĩa sâu sắc đối với công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị, đảm bảo quốc phòng an ninh và phát triển kinh tế xã hội của đất nước nói chung và của xã Lộc Thịnh nói riêng.

Trên cơ sở nội dung quán triệt, đề nghị các chi bộ, trưởng phó các đoàn thể, các cơ quan , cấp ủy cụ thể hóa, triển khai tổ chức thực hiện đảm bảo, sáng tạo, phù hợp với điều kiện thực tế của đơn vị mình góp phần đưa nhanh các chủ trương của Đảng vào cuộc sống./.

Đăng lúc: 31/05/2019 10:08:29 (GMT+7)

z1397921260999_39f497a75d5aca59829ca2f69bc4493e.jpg
Hình ảnh tại cuộc họp

(Bấm vào đây để nhận mã)