kế hoạch phát triển gia trại ,trang trại năm 2018 xã lộc thịnh

Ngày 04/10/2018 00:00:00

-  Ngày 6/04/2018 tại HT-UBND xã lộc thịnh tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch phát triển mô hình kinh tế,gia trại ,trang trại.Thành phần tham gia;Đại diện Đảng ủy,UBND, nhà đầu tư Công ty phú gia,các thành viên BCĐ,Các ông ,bà trưởng làng,25 hộ gia đình có khả năng đầu tư chăn nuôi cùng tham gia.
tại buổi họp được lắng nghe triển khai kế hoạch phát triển phong trào gia trạ ,trang trại năm 2018,được lắng nghe phía đại diện công ty phú gia tư vấn, hướng dẫn quy trình chăn nuôi gia cầm đạt hiệu quả cao nhất cho các hộ và các hộ được đối thoại trực tiếp với công ty. Được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của ông Phan Đình Thắng PBTTTĐảng ủy,ông nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm sâu.
- Yêu cầu BCĐ phối hợp với các làng, các nhà đầu tư tuyên truyên đến toàn thể CB HV-ND tạo sự chuyển biến về nhận thức,tư duy về việc phát triển nông nghiệp toàn diện theo hướng sản xuất hàng hóa gắn với tiềm năng thế mạnh của địa phương.
-  Phối hợp rà soát,lựa chọn mô hình có khả thi để vận động xây dựng mô hình điểm cho toàn xã,đồng thời phân công thành viên phụ trách theo dõi sát sao tình hình diễn biến của mô hình kịp thời xử lý các tình huống xảy ra.quan tâm công tác tiêm phòng và vệ sinh mội trường xử lý chuồng trại chăn nuôi .
-  định kỳ sơ kết đánh giá kết quả thực hiện và tổng hợp báo cáo cấp trên kịp thời

kế hoạch phát triển gia trại ,trang trại năm 2018 xã lộc thịnh

Đăng lúc: 04/10/2018 00:00:00 (GMT+7)