Ngày 02/10/2023 15:55:43

PHÁT ĐỘNG TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI

Sáng nay (ngày 02/10), Hội Khuyến học và Trung tâm học tập cộng đồng xã Lộc Thịnh lễ phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2023.

Đến dự, có đồng chí Bùi Văn Đức, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó bí thư thường trực; đồng chí Bùi Văn Cường Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy- chủ tịch UBND xã.

Đồng chí: Bùi Thị Nhung Phó chủ tịch UBND xã - giám đốc TTHTCĐ; Đồng chí Trương Thị Khởi chủ tịch hội khuyến học xã- phó giám đốc TTHTCĐ; Mặt trân tổ quốc xã, các đoàn thể chính trị xã hội, các tổ chức hội đặc thù; các bí thư chi bộ, trưởng các thôn, làng; đại diện các dòng họ tiêu biểu trên toàn xã.

Với chủ đề “Xây dựng năng lực tự học trong kỷ nguyên số”, Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2023 được tổ chức thống nhất trong cả nước từ ngày 02 - 08/10 với nhiều hoạt động, hình thức tổ chức phong phú, đa dạng như: tổ chức các cuộc thi, tọa đàm về khuyến đọc, khuyến học; sinh hoạt chuyên đề, tổ chức các lớp bồi dưỡng, tập huấn về kỹ năng tiếp cận thông tin trên môi trường mạng...), tạo không khí vui tươi, sân chơi bổ ích cho học sinh, sinh viên và người dân, dấy lên phong trào thi đua học tập sôi nổi trong mọi tầng lớp Nhân dân, góp phần lan tỏa thông điệp và chủ đề Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2023 trên địa bàn đi vào cuộc sống thiết thực, hiệu quả.

Để thực hiện đạt mục đích, yêu cầu của Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2023 trên địa bàn , đồng chí Bùi Văn Đức Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó bí thư thường trực phát biểu chỉ đạo các ngành, các cấp tập trung thông tin, tuyên truyền, phổ biến các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập; đặc biệt, chú trọng nâng cao nhận thức toàn xã hội về vai trò, tầm quan trọng của việc xây dựng năng lực tự học trong kỷ nguyên số, góp phần nâng cao chất lượng học tập suốt đời cho mọi người dân trong xã.

PHÁT ĐỘNG TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI

Đăng lúc: 02/10/2023 15:55:43 (GMT+7)