HỘI NGHỊ HỌC TẬP VÀ QUÁN TRIỆT CÁC CHỈ THỊ NGHỊ QUYẾT CỦA BAN BÍ THƯ TW ĐẢNG

Ngày 02/10/2019 10:00:00

Sáng nay ngày 26 tháng 9 năm 2019 tại hội trường công sở xã Lộc Thịnh.Ban thường vụ Đảng ủy xã tổ chức hội nghị, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện nghị quyết số 33-NQ/TW,Nghị quyết số 35-NQ/TW, Chỉ thị số 32-CT/TW của bộ chính trị và các kết luận của ban bí thư(Khóa XII). Tham dự có đồng chí Phạm Ngọc Vinh bí thư đảng ủy,chủ tịch HĐND xã. Cùng các đồng chí UVBTV Đảng ủy, UVBCH Đảng bộ xã; thường trực HĐND,UBND xã;MTTQ , các đoàn thể chính trị xã hội;Bí thư các chi bộ, trưởng thôn, làng và toàn thể Đảng viên trong Đảng bộ.

z1551592588946_54e64194cfa19065ba79914619ad01ca.jpg

Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe đồng chí Phạm Ngọc Vinh khai mạc và quán triệt những nội dung cơ bản của Nghị quyết số 33-NQ/TW,Nghị quyết số 35-NQ/TW, Chỉ thị số 32-CT/TW của bộ chính trị và các kết luận của ban bí thư(Khóa XII).
Đ/c Phan Đình Thắng phó bí thư thường trực triển khai Nghị quyết số 33-NQ/TW ngày 28 tháng 9 năm 2018 của bộ chính trị về chiến lược bảo vệ biên giới quốc gia. Kết luận số 52-KL/TW ngày 30/5/2019 của ban bí thư về tiếp tục thực hiện Nghị quyết TW7
( khóa X) về xây dựng đội ngũ trí thức trong thời kỳ đẩy mạnh CNH, hiện đại hóa đất nước. Kết luận số 53-KL/TW ngày 4/6/2019 của ban bí thư về việc chỉ đạo đấu tranh ngăn chặn, xử lý, gỡ bỏ, triệt phá tin giả, thông tin sai sự thật,xấu, độc trên Internet, mạng xã hội.
Đ/c Bùi Văn Huệ phó bí thư chủ tịch UBND triển khai kết luận số 49-KL/TW ngày 10/5/2019 của ban bí thư về tiếp tục thực hiện chỉ thị số 11-CT/TW ngày 13/4/2007 của bộ chính trị (khóa X) , về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập. Kết luận số 50-KL/TW ngày 30/5/2019 của ban bí thư về tiếp tục thực hiện Nghị Quyết hội nghị TW6 khóa XI về phát triển khoa học và công nghệ phục vụ sự nghiệp CNH, HĐH trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế.

z1551594776125_9a2fb60fb008cb2fd529ddb0c5c32c76.jpg

Đ/c Phạm Ngọc Vinh bí thư đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã triển khai Nghị quyết số 35-NQ/TW ngày 22/10/2018 của bộ chính trị về tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai 3 trái, thù địch trong tình hình mới. Chỉ thị số 32-CT/TW ngày 18/2/2019 của bộ chính trị về tăng cường và nâng cao hiệu quả quan hệ đối ngoại của đảng trong tình hình mới, các chương trình hành động, các kết luận thực hiện các Nghị quyết.
Qua việc học tập quán triệt Nghị quyết đã làm cho cán bộ Đảng viên trong toàn đảng bộ nắm vững, hiểu rõ những nội dung cơ bản của các Nghị quyết,chỉ thị của Bộ chính trị và các kết luận của ban bí thư TW đảng. Qua đó góp phần tuyên truyền rộng rãi đến các tầng lớp nhân dân tăng cường ngăn chặn, sử lý, gỡ bỏ các thông tin sai sự thật, xấu,độc trên internet, mạng xã hội và bảo vệ biên giới quốc gia.
Kết luận bế mạc tại hội nghị, đồng chí Phạm Ngọc Vinh bí thư đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã đánh giá cao và biểu dương ý thức học tập của các đại biểu và Đảng viên trong Đảng bộ. Trên cơ sở học tập, quán triệt Nghị quyết, UBMTTQ xã, các ban ngành đoàn thể, các chi bộ lựa chọn những nội dung cụ thể liên quan trực tiếp tới cơ sở, tới mỗi cá nhân từng đồng chí Đảng viên được phân công nhiệm vụ, cụ thể hóa chương trình hành động; kế hoạch thực hiện của cấp trên, của tập thể phù hợp với chức năng nhiệm vụ của cơ quan; Chỉ đạo thực hiện bản đăng ký nội dung chuyên đề năm 2019 “ Xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Các chi bộ thu và nộp về văn phòng Đảng ủy tổng hợp báo cáo ban thường vụ theo dõi chỉ đạo./.

HỘI NGHỊ HỌC TẬP VÀ QUÁN TRIỆT CÁC CHỈ THỊ NGHỊ QUYẾT CỦA BAN BÍ THƯ TW ĐẢNG

Đăng lúc: 02/10/2019 10:00:00 (GMT+7)

z1551592588946_54e64194cfa19065ba79914619ad01ca.jpg

z1551594776125_9a2fb60fb008cb2fd529ddb0c5c32c76.jpg