ĐẢNG BỘ XÃ LỘC THỊNH HỘI NGHỊ HỌC TẬP NGHỊ QUYẾT HỘI NGHỊ LẦN THỨ V BCH TRUNG ƯƠNG ĐẢNG KHÓA XIII

Ngày 05/10/2022 15:17:02

TIN VỀ HỌC TẬP NGHỊ QUYẾT

Sáng ngày 04/10/2022 Đảng ủy xã Lộc Thịnh tổ chức hội nghị, học tập, quán triệt, tuyên truyền Nghị Quyết hội nghị lần thứ 5 Ban chấp hành Trung Ương Đảng khóa XIII cho toàn đảng viên trong đảng bộ xã.

Đồng chí Phạm Ngọc Vinh(BTĐU-CTHĐND xã) Quán triệt những nội dung cốt lõi, quan trọng của 04 Nghị Quyết hội nghị lần thứ 5 Ban chấp hành Trung Ương Đảng khóa XIII.

Đồng chí Bùi Văn Đức(phó BT TTr Đảng ủy) trình bày dự thảo kế hoạch hành động của ban chấp hành Đảng bộ xã, thực hiện nghị quyết số 21- NQ/TW, ngày 16/6/2022 của ban chấp hành trung ương Đảng về tăng cường củng cố, xây dựng tổ chức cơ sở Đảng và nâng cao chất lượng đội ngũ Đảng viên trong giai đoạn mới.

Đồng chí Bùi Văn Cường – Phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã Trình bày dự thảo kế hoạch của BCH đảng bộ thực hiện Nghị Quyết số 18-NQ/TW, ngày 16/6/2022 của BCHTW đảng về tiếp tục đổi mới, hoàn thiện thể chế, chính sách, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý và sử dụng đất, tạo động lực đưa nước ta trở thành nước phát triển và thu nhập cao.

Đồng chí Phạm văn Chung- UVBCHĐB, phó chủ tịch UBND xã trình bày dự thảo kế hoạch của BCH đảng bộ về thực hiện Nghị Quyết số 20-NQ/TW ngày 16/6/2022 của BCHTW Đảng về tiếp tục đổi mới, phát triển và nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể trong giai đoạn mới.

Đồng chí Bùi Thị Nhung- Ủy viên ban chấp hành Đảng bộ, phó chủ tịch UBND xã: Trình bày dự thảo kế hoạch của BCH Đảng bộ thực hiện Nghị Quyết số 19-NQ/TW, ngày 16/6/2022 của BCHTW Đảng về nông nghiệp, nông dân, nông thôn đến năm 2030, tầm nhìn đến năn 2045. Sau ½ ngày làm việc khẩn trương nghiêm túc, hội nghị thành công tốt đẹp. Bế mạc và kết luận hội nghị vào hồi 11h55p cùng ngày.

Cũng trong chiều cùng ngày UBND xã Lộc Thịnh, Ban chỉ đạo xây dựng xã hội học tập tổ chức phát động tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời, Khai giảng Trung tâm học tập cộng đồng năm học 2021-2022.

Nội dung buổi lễ phát động

-Ổn định tổ chức và thông qua nội dung chương trình buổi lễ

-Chào cờ hát quốc ca

-Khai mạc buổi lễ, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

-Phát động tuần lễ học tập xuất đời với chủ đề “Thúc đẩy chuyển đổi số phục vụ cho học tập xuất đời sau đại dịch covid 19”

-Diễn văn khai giảng năm học của TTHTCĐ( đánh giá kết quả hoạt động năm học 2021-2022 phát động phong trào khuyến học, khuyến tài; tuyên truyền nâng cao nhận thức về mục đích, ý nghĩa, nội dung của “ học tập suốt đời” vai trò của TTHTCĐ trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống, xóa đói, giảm nghèo, xây dựng NTM, đô thị văn minh và đánh trống khai giảng năm học mới.

-Báo cáo kế hoạch hoạt động của TTHTCĐ năm học 2022-2023.

-Thông qua báo cáo tổng kết công tác giáo dục năm học 2021-2022.

-Thông qua các văn bản về công tác khuyến học, khuyến tài,xây dựng XHHT giai đoạn 2021-2030.

-Ý kiến phát biểu của lãnh đạo xã

-Thi đua khen thưởng.

- Bế mạc hội nghị vào hồi 17h30p cùng ngày.

Dưới đây là hình các hình ảnh hội nghị tổ chức triển khai, học tập, quán triệt các nghị quyết của Trung ương:

Tiếp theo là hình ảnh phát động tuần lễ học tập suốt đời năm học 2022-2023

Đăng lúc: 05/10/2022 15:17:02 (GMT+7)

TIN VỀ HỌC TẬP NGHỊ QUYẾT

Nội dung buổi lễ phát động

-Ổn định tổ chức và thông qua nội dung chương trình buổi lễ

-Chào cờ hát quốc ca

-Khai mạc buổi lễ, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

-Báo cáo kế hoạch hoạt động của TTHTCĐ năm học 2022-2023.

-Thông qua báo cáo tổng kết công tác giáo dục năm học 2021-2022.

-Ý kiến phát biểu của lãnh đạo xã

-Thi đua khen thưởng.

- Bế mạc hội nghị vào hồi 17h30p cùng ngày.

Tiếp theo là hình ảnh phát động tuần lễ học tập suốt đời năm học 2022-2023