Ngày 20/11/2023 14:12:56

GIA TRẠI CHĂN NUÔI VỊT THỊT VÀ VỊT ĐẺ TRỨNG GIA ĐÌNH ÔNG BÙI VĂN THẮNG THÔN LỘC PHÁT, XÃ LỘC THỊNH

GIA TRẠI CHĂN NUÔI VỊT THỊT VÀ VỊT ĐẺ TRỨNG

Lộc Thịnh là một xã phát triển về gia trại chăn nuôi gia súc và gia cầm, trong đó có gia trại chăn nuôi gia cầm, thủy cầm của hộ gia đình ông Bùi Văn Thắng thôn Lộc Phát, xã Lộc Thịnh. Mỗi lứa gà, vịt xuất  chuồng trên 4000kg và mỗi sáng cho thu hoạch trên 820 quả trứng.

Dưới đây là một số hình ảnh chăn nuôi và xuất bán sản phẩm

GIA TRẠI CHĂN NUÔI VỊT THỊT VÀ VỊT ĐẺ TRỨNG

Đăng lúc: 20/11/2023 14:12:56 (GMT+7)

Dưới đây là một số hình ảnh chăn nuôi và xuất bán sản phẩm