HỘI NGHỊ Triển khai rà soát các hộ tham gia dự án nuôi trâu sinh sản Đa dạng hóa sinh kế và phát triển mô hình giảm nghèo thuộc CTMTQG giảm nghèo bền vững.

Ngày 11/10/2023 16:18:47

HỘI NGHỊ

Chiều nay ngày 11/10/2023 UBND xã Lộc Thịnh tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch rà soát các hộ tham gia dự án nuôi trâu sinh sản Đa dạng hóa sinh kế và phát triển mô hình giảm nghèo thuộc CTMTQG giảm nghèo bền vững năm 2023.

Dự và chỉ đạo có Đồng chí Bùi Văn Đức( phó bí thư thường trực đảng ủy)

Tham gia hội nghị  các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ mới thoát nghèo trên địa bàn toàn xã. Nhằm tăng cường sự lãnh đạo của các cấp ủy Đảng, chỉ đạo điều hành của UBND các đối với công tác giảm nghèo nhanh và bền vững trên địa bàn xã Lộc Thịnh; giảm tỷ lệ hộ nghèo và nâng cao thu nhập cho người nghèo, người cận nghèo; cải thiện điều kiện sống của người nghèo; sớm thu hẹp khoảng cách chênh lệch giữa các hộ nghèo, hộ cận nghèo với các hộ có mức sống trung bình, giữa các làng trên địa bàn toàn xã.

Đăng lúc: 11/10/2023 16:18:47 (GMT+7)

HỘI NGHỊ

Dự và chỉ đạo có Đồng chí Bùi Văn Đức( phó bí thư thường trực đảng ủy)