Ngày 23/06/2023 17:21:12

TỔ CHỨC HỘI TRẠI HÈ CHO CÁC EM THIẾU NHI NĂM 2023

Thực hiện Kế hoạch số 09 - KH/ĐTN, ngày 29 tháng 3 năm 2023 của Ban Chấp hành Huyện đoàn Ngọc Lặc về việc Tổ chức Hội trại hè cho thanh thiếu nhi năm 2023. Đoàn xã Lộc Thịnh phối hợp tổ chức một sân chơi bổ ích cho các em

Tăng cường công tác tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức về vai trò, trách nhiệm của các cơ quan, tổ chức, cá nhân trong việc quản lý, bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thanh thiếu nhi.

- Thực hiện “Mùa hè an toàn cho trẻ em”, tổ chức tốt việc phối hợp giữa nhà trường, gia đình và chính quyền, tổ chức Đoàn - Đội cấp cơ sở trong quản lý, giám sát, tổ chức, hướng dẫn thanh thiếu nhi vui chơi an toàn, lành mạnh, bổ ích và phòng, chống tai nạn, thương tích,tai nạn đuối nước trong dịp hè.

- Thông qua Hội trại hè nhằm thu hút, tập hợp đông đảo thanh thiếu nhi tham gia các hoạt động Đoàn, Hội, Đội, tạo môi trường giao lưu, rèn luyện và thể hiện các kỹ năng của Đội TNTP Hồ Chí Minh, kỹ năng sống an toàn, lành mạnh, góp phần giáo dục nâng cao ý thức tự quản, hỗ trợ thanh thiếu nhi phát triển toàn diện, với các hoạt động như  Cắm trại, văn nghệ, thi nghi thức đội cho các em thiếu nhi. dưới đây là một số hình ảnh điễn ra trong hoạt động trại hè.

HỘI TRẠI HÈ THIẾU NHI NĂM 2023

Đăng lúc: 23/06/2023 17:21:12 (GMT+7)

TỔ CHỨC HỘI TRẠI HÈ CHO CÁC EM THIẾU NHI NĂM 2023